Tư vấn luật: 0908 770 567 - 0937 83 13 68   |   Email: luatvietmy@gmail.com
LUẬT VIỆT MỸ

LUẬT VIỆT MỸ - ĐIỂM TỰA PHÁP LÝ

LUẬT VIỆT MỸ - ĐIỂM TỰA PHÁP LÝ, CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN

Dịch vụ Luật sư riêng

Dịch vụ Luật sư Riêng Uy tín, Tin cậy

Trước nền kinh tế hội nhập, việc nắm bắt sự thay đổi của pháp luật nhằm loại trừ tránh rủi ro pháp lý và tuân thủ đúng, đầy đủ quy định của Nhà nước là yếu tố quan trọng bậc nhất để một doanh nghiệp thành công. Nắm bắt được xu hướng này, Luật Việt Mỹ luôn cập nhật thường xuyên sự thay đổi của các quy định pháp luật về hoạt động quản lý doanh nghiệp cũng như các hành lang pháp lý trong kinh doanh thương mại ở Việt Nam nhằm đưa đến cho khách hàng những giá trị cốt lõi, thiết thực nhất khi trải nghiệm các dịch vụ của công ty Luật Việt Mỹ. Đối với Luật Việt Mỹ việc mang lại giá trị và sự yên tâm cho khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đồng thời là sứ mệnh chính trong quá trình hoạt động, cung cấp dịch vụ

Bằng sự uy tín, tận tâm và trình độ chuyên môn của mình, Luật Việt Mỹ luôn chiếm trọn niềm tin của khác hàng, đặc biệt là những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Đây vừa là nguồn động lực to lớn để Luật Việt Mỹ đẩy mạnh phát triển, vừa là cơ sở để Luật Việt Mỹ thực hiện và hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp, tổ chức. Hiện nay, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, Luật Việt Mỹ ngày càng mở rộng, đa dạng các dịch vụ pháp lý và hình thức cung cấp các dịch vụ tới khách hàng.

Dịch vụ luật sư riêng tại Luật Việt Mỹ được thực hiện và áp dụng với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bao gồm các nội dung cụ thể như sau:

1. Luật sư biện hộ, Bào chữa, Đại diện pháp luật cho các Cá nhân, Tổ chức và Doanh nghiệp theo các quy định của Pháp luật.

2. Dịch vụ tư vấn Pháp luật, cung cấp Hệ thống văn bản pháp luật thường xuyên cho các cá nhân, tổ chức và Doanh nghiệp.

3. Thẩm định pháp lý các hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp, thanh tra giám sát hoạt động của bộ máy tổ chức doanh nghiệp theo ủy quyền.

4. Tham gia đàm phán thương thảo quyền lợi của Khách hàng, Tranh tụng tại tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng theo yêu cầu.

5. Thẩm định tư cách pháp lý, thông tin kinh doanh, và các hoạt động khác của các đối tác của Khách hàng theo yêu cầu.

6. Đại diện cho khách hàng để thực hiện các thủ tục hành chính với các cơ quan Nhà nước theo đúng các quy định của pháp luật.

Mọi thông tin xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT MỸ
Trụ sở: 336/72 Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Chi nhánh: 169 Lê Duẩn, P.Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, BR-VT
ĐT: 0254 653 96 78 - DĐ: 0908 770 567
Các bài viết khác

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Bạn đang cần tư vấn về pháp lý?

Hãy để lại thông tin, Luật Việt Mỹ sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn.

© COPYRIGHT 2024- LUẬT VIỆT MỸ

LUẬT VIỆT MỸ
0908 770 567