Tư vấn luật: 0908 770 567 - 0937 83 13 68   |   Email: luatvietmy@gmail.com
LUẬT VIỆT MỸ

LUẬT VIỆT MỸ - ĐIỂM TỰA PHÁP LÝ

LUẬT VIỆT MỸ - ĐIỂM TỰA PHÁP LÝ, CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty Luật TNHH Việt Mỹ xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng luôn đạt được những thành quả cao trong công việc sản xuất kinh doanh và hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty Luật TNHH Việt Mỹ (ViMyLaw) được thành lập từ năm 2017, nhưng không ngừng nâng cao kiến thức và kinh nghiệm, nên được đội ngũ luật sư nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ, song song với việc thành lập tại TP.HCM là chi nhánh tại Vũng Tàu cũng ra đời.

Công ty Luật TNHH Việt Mỹ (ViMyLaw) được xây dựng và phát triển dựa trên đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tư vấn pháp luật kết hợp với chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, đầy nhiệt huyết trong công việc. Với định hướng phát triển Luật Việt Mỹ chuyên nghiệp, chúng tôi đã kết hợp được với những luật sư giỏi, luật sư uy tín hợp tác, tham gia cùng phát triển công ty. Các luật sư này đã từng có thời dài công tác tại các công ty luật TP.HCM, văn phòng luật sư TP.HCM, Công ty luật nước ngoài. Chúng tôi có cùng mục tiêu là xây dựng tổ chức Luật Việt Mỹ phát triển bền vững và cạnh tranh được với các công ty luật, văn phòng luật nước ngoài.

Để cung cấp dịch vụ tư vấn luật tốt hơn cho quý khách cũng như tăng sự chuyên sâu từng lĩnh vực luật, Công ty luật chúng tôi tổ chức chia thành nhiều Tổ tư vấn theo lĩnh vực, chế định pháp luật (mang tính tương đối). Mỗi tổ tư vấn có những luật sư, chuyên viên pháp lý am hiểu chuyên sâu lĩnh vực phụ trách tư vấn pháp luật và thực hiện cung cấp dịch vụ pháp lý.

Khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật Việt Mỹ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn, kỹ năng nắm bắt thông tin và giải quyết vụ việc đối với từng vụ việc của khách hàng. Đội ngũ Luật sư, chuyên viên Luật Việt Mỹ luôn cập nhật các quy định pháp luật mới nhất, các thay đổi của các quy phạm pháp luật trong từng lĩnh vực, lắng nghe thông tin và đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, Luật Việt Mỹ có chế độ bảo mật thông tin tuyệt đối đối với các thông tin cá nhân, các tài liệu, thông tin doanh nghiệp của khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng, đảm bảo quyền và lợi ích, bí mật kinh doanh, … của quý khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại Luật Việt Mỹ.

Với phương châm “Điểm tựa pháp lý” và bằng tất cả trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp,  Luật Việt Mỹ luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực mang đến khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và sẽ luôn là đơn vị uy tín để khách hàng tin tưởng, lựa chọn để bảo vệ quyền và lợi ích của mình!

Công ty Luật TNHH Việt Mỹ (ViMyLaw) đã, đang và sẽ tiếp tục nổ lực, phấn đấu để ngày càng cung cấp tốt hơn, rộng hơn các lĩnh vực dịch vụ pháp lý để đáp ứng nhu cầu của quý khách cũng như sự phát triển của xã hội.

Trong thời gian qua, Luật Việt Mỹ đã không ngừng mở rộng và thắt chặt mối quan hệ hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước nhằm kết hợp nghiên cứu, trao đổi thông tin.

Đến với Công ty chúng tôi, quý khách sẽ được đáp ứng tất cả những nhu cầu về lĩnh vực tư vấn pháp luật.

Hãy liên hệ với Công ty Luật TNHH Việt Mỹ. 

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của Quý khách hàng về lĩnh vực pháp luật. Đồng thời chúng tôi có thể thay mặt Quý khách hàng thực hiện các thủ tục, hồ sơ về lĩnh vực pháp luật theo quy định hiện hành một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả với giá cả phù hợp.

Bằng tất cả sự chân thành, chúng tôi rất mong có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi và cộng tác với Quý khách hàng thực hiện những công việc liên quan.

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT MỸ
Trụ sở: 336/72 Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
CN Bà Rịa: 37 Phan Châu Trinh, TP Bà Rịa, tỉnh BR-VT.
Chi nhánh: 169 Lê Duẩn, P.Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, BR-VT
ĐT: (028) 66 833 233 - DĐ: 0908 770 567
Email: luatvietmy@gmail.com – Website: Luatvietmy.com

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Bạn đang cần tư vấn về pháp lý?

Hãy để lại thông tin, Luật Việt Mỹ sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn.

© COPYRIGHT 2024- LUẬT VIỆT MỸ

LUẬT VIỆT MỸ
0908 770 567