Tư vấn luật: 0908 770 567 - 0937 83 13 68   |   Email: luatvietmy@gmail.com
LUẬT VIỆT MỸ

LUẬT VIỆT MỸ - ĐIỂM TỰA PHÁP LÝ

LUẬT VIỆT MỸ - ĐIỂM TỰA PHÁP LÝ, CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ BẠN

Tư vấn luật hợp đồng

Dịch vụ Luật sư Tư vấn, Soạn thảo Hợp đồng

Pháp luật quy định Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự. Như vậy để THỎA THUẬN như thế nào theo quy định pháp luật, có lợi và phòng tránh rủi ro khi giao kết và thực hiện hợp đồng? Lời khuyên cho bạn lúc này là nên tham khảo ý kiến luật sư, chuyên gia về Tư vấn, Soạn thảo Hợp đồng hoặc rà soát lại hợp đồng bạn đã tự soạn thảo, để bảo vệ tối đa quyền lợi của mình khi có tranh chấp xảy ra.

Đến với dịch vụ Luật sư tư vấn, Soạn thảo hợp đồng của Luật Việt Mỹ, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp tiến hành thẩm định, soạn thảo nội dung trong hợp đồng cho quý khách hàng.

1. Lý do bạn cần luật sư tư vấn, soạn thảo hoặc kiểm tra tính pháp lý của hợp đồng:

✔️ Đảm bảo lợi ích của các bên trong hợp đồng, dự kiến được những rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai để có thể điều chỉnh các điều khoản  hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và quy định của pháp luật.

✔️ Tư vấn, soạn thảo hợp đồng nói chung và hợp đồng thương mại nói riêng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu của các qui định pháp luật có liên quan.

✔️ Vai trò của Hợp đồng trong các giao dịch của các cá nhân, doanh nghiệp ngày càng quan trọng bởi các đối tác trong hợp đồng của doanh nghiệp hầu hết là các doanh nhân chuyên nghiệp, rất am hiểu luật về các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng cũng như các qui định liên quan đến hợp đồng vô hiệu, giải quyết tranh chấp.

✔️ Khi có tranh chấp xảy ra, việc có luật sư, chuyên gia pháp lý nghiên cứu, phân tích hợp đồng đối chiếu tình hình thực tế với quy định pháp luật và tư vấn, khi đó bạn sẽ có phương án lựa chọn tối ưu nhất để giải quyết vụ việc tranh chấp hợp đồng.

2. Những loại hợp đồng nào cần luật sư hỗ trợ tư vấn, soạn thảo, rà soát

- Về cơ bản bạn có thể tìm kiếm nhiều biểu mẫu để áp dụng trong cuộc sống, sinh hoạt và sản xuất kinh doanh. Với thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, việc vào các trang tìm kiếm các biểu mẫu hợp đồng là việc làm vô cùng đơn giản. Tuy nhiên đó là những mẫu chung nhất về hình thức và bạn phải tự hoàn thiện nội dung cho phù hợp quy định, đảm bảo về nội dung và quyền lợi của mình khi tham gia ký kết hợp đồng. Nhiều trường hợp đặc thù, bạn cần có thêm các điều khoản khác để đảm bảo quyền lợi riêng cho mình. Nếu có điều kiện hoặc coi trọng pháp lý hợp đồng và phòng ngừa rủi ro pháp lý, bạn nên tham khảo hoặc nhờ luật sư tư vấn, soạn thảo hợp đồng.

- Luật Việt Mỹ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về các loại hợp đồng như: 

Trong lĩnh vực Dân sự:

✔️  Hợp đồng mua bán tài sản; Hợp đồng trao đổi tài sản; Hợp đồng tặng cho tài sản;

✔️ Hợp đồng vay tài sản; Hợp đồng mượn tài sản;

✔️ Hợp đồng thuê tài sản; Hợp đồng thuê khoán tài sản;

✔️ Hợp đồng về quyền sử dụng đất;

✔️ Hợp đồng hợp tác; Hợp đồng dịch vụ;

✔️ Hợp đồng vận chuyển hành khách; Hợp đồng vận chuyển tài sản;

✔️ Hợp đồng gia công; Hợp đồng gửi giữ tài sản;

✔️ Hợp đồng uỷ quyền;

Trong lĩnh vực kinh doanh thương mại:

✔️ Tư vấn soạn thảo Hợp đồng kinh tế;

✔️ Tư vấn soạn thảo Hợp đồng thương mại;

✔️ Tư vấn soạn thảo Hợp đồng đầu tư;

✔️ Tư vấn soạn thảo Hợp đồng hợp tác kinh doanh;

✔️ Tư vấn soạn thảo Hợp đồng liên doanh;

✔️ Tư vấn soạn thảo Hợp đồng mua bán hàng hóa;

✔️ Tư vấn soạn thảo Hợp đồng bảo đảm bí mật...

✔️ Tư vấn soạn thảo Hợp đồng li-xăng;

✔️ Tư vấn soạn thảo Hợp đồng mua bán;

✔️ Tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng khác...

Trong lĩnh vực lao động:

✔️ Tư vấn soạn thảo Hợp đồng lao động;

✔️ Tư vấn soạn thảo Hợp đồng thử việc;

✔️ Tư vấn soạn thảo Hợp đồng đào tạo nghề,…

Trong các lĩnh vực khác.

✔️ Các loại hợp đồng, thỏa thuận, giao dịch khác theo quy định pháp luật.

Quý khách hàng chỉ cần liên hệ và nêu rõ yêu cầu, phòng dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận và phân công Luật sư tiến hành soạn thảo hoặc thẩm định nội dung hợp đồng đã được soạn thảo. Trong đó, chúng tôi sẽ đánh dấu những mục cần lưu ý tới quý khách hàng, giải thích rõ về quyền và nghĩa vụ của các bên. Bên cạnh đó, sẽ đặt ra những tình huống rủi ro pháp lý đối với các điều khoản trong hợp đồng.

3. Quy trình tư vấn, soạn thảo hợp đồng, hợp đồng tại Luật Việt Mỹ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn soạn thảo hợp đồng hoặc rà soát tính pháp lý hợp đồng

Nếu bạn có yêu cầu dịch vụ luật sư về hợp đồng, hãy gửi đề nghị đến Luật Việt Mỹ bằng các hình thức sau

✔️ Gửi Yêu cầu trực tiếp và thực hiện dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng tại văn phòng: Được áp dụng trong trường hợp Quý khách hàng có điều kiện đến văn phòng gặp luật sư tư vấn trực tiếp

- 336/72 Phan Văn Trị, phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- 169 Lê Duẩn, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT

✔️ Gửi yêu cầu tư vấn soạn thảo, review hợp đồng qua Email tiếp nhận : luatvietmy@gmail.com

✔️ Yêu cầu tư vấn pháp luật Hợp đồng qua điện thoại: 0908 770 567

Yêu cầuLuật sư Tư vấn, Soạn thảo Hợp đồng

Bước 2: Thẩm định đánh giá nội dung, yêu cầu của khách hàng về hợp đồng

Sau khi tiếp nhận đề nghị của bạn, luật sư Luật Việt Mỹ sẽ phân loại hợp đồng cần soạn thảo, tư vấn, hoặc rà soát tính pháp lý để đánh giá yêu cầu của bạn nhằm bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của bạn theo quy định pháp luật. Bên cạnh đó, dựa trên những thông tin bạn cung cấp, chúng tôi sẽ đánh giá hợp đồng này đơn giản hay phức tạp.

Bước 3: Thông báo phí luật sư tư vấn, soạn thảo hoặc rà soát hợp đồng

Sau khi thẩm định nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ thông báo chi phí dịch vụ luật sư, hình thức thanh toán cho bạn theo thông tin bạn cung cấp (qua điện thoại, Email bạn gửi). Chi phí sẽ dựa trên nội dung bạn yêu cầu và các tình tiết đơn giản hay phức tạp của hợp đồng cần soạn thảo, thẩm định.

Bước 4: Thực hiện soạn thảo, rà soát hợp đồng

Sau khi việc thanh toán của bạn hoàn tất, luật sư của chúng tôi sẽ tiến hành ngay nhiệm vụ tư vấn, soạn thảo, kiểm tra tính pháp lý của hợp đồng theo yêu cầu của bạn. Thời gian giải quyết yêu cầu của khách hàng trong vòng 12 – 48 giờ kể từ thời điểm quý khách hàng chuyển khoản thanh toán.

Trong quá trình soạn thảo, rà soát luật sư sẽ liên hệ tư vấn thêm hoặc phân tích để xác định rõ yêu cầu, mục đích của khách hàng để đưa vào những điều khoản phù hợp. Luật sư sẽ phân tích những ưu thế hoặc những điều khoản bất lợi để bạn cân nhắc nên sửa đổi hay loại bỏ trong nội dung hợp đồng.

Bước 5: Hoàn thành và gửi kết quả công việc cho bạn

Chúng tôi gửi kết quả công việc cho bạn theo thông tin bạn cung cấp hoặc địa chỉ bạn chỉ định. Hình thức gửi kết quả có thể bằng văn bản hoặc mail tùy theo nhu cầu của quý khách.

Bước 6: Tư vấn trong quá trình đàm phán, ký kết hợp đồng

Nếu trong quá trình đàm phán hoặc ký kết hợp đồng có phát sinh những vấn đề mới cần bổ sung, sửa đổi. Luật Việt Mỹ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn để đạt kết quả tốt nhất. Ngoài ra, Luật sư của Luật Việt Mỹ sẽ lưu ý khách hàng về hình thức của hợp đồng khi khách hàng đã ký kết xong để đảm bảo hợp đồng có hiệu lực pháp luật.

4. Dịch vụ Luật Việt Mỹ cung cấp về hợp đồng, giải quyết tranh chấp hợp đồng

✔️ Tư vấn các qui định của pháp luật và việc áp dụng trong thực tiễn liên quan đến các điều khoản trong các loại hợp đồng của doanh nghiệp;

✔️ Tham gia đàm phán, thương thảo để thực hiện ký kết hợp đồng cùng doanh nghiệp;

✔️ Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên của hợp đồng trong các trường hợp cụ thể theo yêu cầu của doanh nghiệp từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng;

✔️ Thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng của doanh nghiệp với các đối tác theo các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật;

✔️ Soạn thảo hợp đồng trên cơ sở các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng;

✔️ Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp.

5. Thông tin liên hệ giải đáp dịch vụ Luật sư tư vấn, soạn thảo Hợp đồng

Quý khách hàng có khó khăn, vướng mắc vui lòng liên hệ Luật Việt Mỹ để được tư vấn giải quyết nhanh gọn, chính xác, hiệu quả nhất!

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT MỸ

Trụ sở: 336/72 Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh: 169 Lê Duẩn, P.Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, BR-VT

DĐ:  0908 770 567 - 0937 83 1368

Email: luatvietmy@gmail.com – Website:Luatvietmy.com

 

 

Các bài viết khác

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Bạn đang cần tư vấn về pháp lý?

Hãy để lại thông tin, Luật Việt Mỹ sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn.

© COPYRIGHT 2024- LUẬT VIỆT MỸ

LUẬT VIỆT MỸ
0908 770 567